Liên hệ qua facebook

Vách kính phòng ngủ


Vách kính phòng ngủ | Vách kính ngăn phòng ngủ

Công dụng của vách kính phòng ngủ

Vách kính cường lực phòng ngủ giúp chủ nhân căn phòng có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, không chỉ tách rời hẳn với những mệt mỏi của công việc mà còn có thể mang lại vẻ yên ả, thanh bình, rộng mở, gần gũi thiên nhiên với mỗi sáng mai thức giấc hay một vài phút nghỉ ngơi sau những giờ làm việc...

Vách kính phòng ngủ là giải pháp duy nhất giúp phòng ngủ trở lên rộng mở hơn, với những phòng ngủ có góc nhìn đẹp, bạn có thể dễ dàng ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, đó có thể là những mảng trời xanh ngắt, những góc vườn hay ngắm quanh cảnh thành phố từ trên cao

Vách kính phòng ngủ tạo không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư với sự kết hợp của vách kính cường lực với những tấm rèm cửa.

Không gian phòng ngủ là sự ngự trị của vẻ dịu dàng, yên ả, rất thích hợp cho những chủ nhân có cá tính tinh tế, nhẹ nhàng.

Những ưu điểm của vách kính cường lực với phòng ngủ:

- Vách kinh phòng ngủ mang lại không gian sang trọng

- Phòng ngủ có cảm giác rộng thêm với vách kính phòng ngủ

- Tạo không gian thêm phần lãng mạn, tinh tế khi kết hợp vách kính phòng ngủ với rèm cửa

- Vách kính phòng ngủ sử dụng kính cường lực với khả năng chịu lực cao, đảm bảo sự an toàn trong thời gian sử dụng. Vẻ ngoài mỏng manh của vách kính phòng ngủ làm tăng tính thẩm mỹ trong phòng ngủ thêm tinh tế, giảm bớt sự nặng nề đến từ sự đa dạng màu sắc và hình khối của các món đồ nội thất.

HƯNG PHÁT trực tiếp thi công vách kính cường lực, vách kính phòng ngủ, vách kính phòng tắm, vách ngăn văn phòng... cho các công ty nội thất. Hưng Phát mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá cả thấp nhất.

Quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt vách kính cường lực, vách kính phong ngủ, gương kính nội thất... vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy: 0901.686.111. Hưng Phát tự hào là đơn vị thi công gương kính nội thất hàng đầu cho các công ty nội thất tại Hà Nội.