Liên hệ qua facebook

Cầu thang kính


Cầu thang kính | Lan can cầu thang kính cường lực

Công dụng của lan can cầu thang kính

Cầu thang là phương tiện kết nối không gian dùng để di chuyển giữa các tầng với nhau, không những thế cầu thang kết nối kiến trúc ngôi nhà lại với nhau cho thấy sự thống nhất trong toàn thể kiến trúc. Lựa chọn đúng cầu thang sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và sang trọng hơn nhưng ngược lại nếu chọn sai loại cầu thang sẽ phá hủy môi trường kiến trúc của nhà bạn.

Với tính thẩm mỹ cao và sự tiện dụng ngày càng được công nhận, cầu thang kính cường lực đang được sử dụng khá phổ biến, tạo chỗ đứng nhất định trong kiến trúc hiện đại.

cầu thang kính tay vịn gỗ.
Cầu thang kính tay vị gỗ

Cầu thang kính gồm 2 phần: kính và phụ kiện. Kính là cường lực dày 10 hoặc 12mm. Phụ kiện gồm tay vịn, trụ đỡ kính hoặc bọ gắn kính (đối với cầu thang không trụ).

Kính cường lực là vật liệu giúp dẫn ánh sáng vào không gian tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng tăng hiệu quả ánh sáng đến không gian sống. Cầu thang kính giúp cho không gian không bị cảm giác chia cắt và phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.

Cầu thang kính không trụ
Cầu thang kính không trụ đỡ

Đặc biệt cầu thang kính là giải pháp tối ưu cho những ngôi nhà hẹp hình ống hay những ngôi nhà cao tầng thiếu sáng giúp giải phóng không gian làm tăng hiệu quả thị giác và hiệu quả ánh sáng, còn rất nhiều lợi ích lâu dài khi chọn cầu thang kính cường lực.

Ưu điểm của lan can cầu thang kính cường lực

 - Vì chất liệu là kính trong suốt sẽ làm cho không gian mở, thoáng, không gây cảm giác nặng nề như cầu thang gỗ hay sắt, đồng thời ánh sáng xuyên qua kính giúp phản chiếu ánh sáng tối đa làm không gian đủ sáng, tiết kiệm năng lượng.

 - Cầu thang kính tay vịn gỗ khi quan sát tổng thể sẽ cho người nhìn hình ảnh hiện đại, chắc chắn và vững trãi, nó mang đến cảm giác chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế mà các tòa nhà cao ốc văn phòng, khách sạn thường sử dụng loại cầu thang này.

lan can ban công kính tay vịn inox.
Lan can ban công kính tay vịn inox

 - Lan can cầu thang kính dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo hành. Trong trường hợp một đoạn cầu thang bị hư hỏng thì có thể tháo phần đó ra thay tấm kính mới vào mà không hề làm ảnh hưởng các đoạn khác.

 - Tránh được tình trạng ẩm mốc của cầu thang gỗ hay han gỉ của cầu thang kim loại.

Đơn vị trực tiếp thi công lan can cầu thang kính

- HƯNG PHÁT là đơn vị thị công lắp đặt lan can cầu thang kính, vách kính cường lực, gương ghép trang trí, gương kính nội thất... Hưng Phát có một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn nghiệp vụ cao.

- Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu cầu thang kính đẹp nhất với báo giá cầu thang kính tay vịn gỗ tốt nhất.

- Thực hiện đúng cam kết với khách hàng hoàn thành công trình đúng yêu cầu, đúng thời hạn.

- Hưng Phát với nguyên tắc không ngừng phát triển sẽ giữ vững chất lượng hiện tại và không ngừng trau trồi khắc phục những mặt còn hạn chế để phục vụ khách hàng tốt hơn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy 0901.686.111 để có những sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất.